THAILAND IVF Clinic Information Center 

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
 • THAILAND IVF 1

  There system are cloud and Local Server Installation

 • THAILAND IVF 2

  The cloud-based system gives primary direct care and multilocation practitioners, concierge medical offices and wellness centers alike the ability to manage the office, track and collect payments, grow the practice, prescribe electronically and maintain health records.

 • THAILAND IVF 3

  There are management systems available from the point of Registration, Nurse Note, Doctor, Pharmacy, Finance, Package Course Treatment, Laboratory, Inventory, Reporting.

 • THAIlAND IVF 4

  The Clinical Management Software System and Hospital for IVF Center.

 • THAILAND IVF 5

  Provides a fully integrated Infertile Center

 • THAILAND IVF 6

  There are management systems available from the point of Registration, Nurse Note, Doctor, Pharmacy, Finance, Package Course Treatment, Laboratory, Inventory, Reporting.

 • THAILAND IVF 7

  Good Design, Easy to use, More Stability, More Durable, Flexible.

 • THAILAND IVF 8

 • THAILAND IVF 9

 • THAILAND IVF 10

23 กันยายน 2564
Beyondivf by Meko - อยากฝากไข่! ควรมีไข่ตั้งต้นข้างละกี่ถุงถึงจะฝากไข่ได้ ⁉  Beyondivf by Meko - อยากฝากไข่! ควรมีไข่ตั้งต้นข้างละกี่ถุงถึงจะฝากไข่ได้ ⁉ปกติภายในร่างกายของผู้หญิงจะมีรังไข่ 2 ข้าง แต่ละข้างถุงไข่ตั้งต้นอาจจะไม่เท่ากัน แต่รัง...
23 กันยายน 2564
Beyondivf by Meko - อยากมีลูก! รักษาแบบไหนได้ผลสำเร็จมากกว่ากัน IUI หรือ ICSI ⁉  Beyondivf by Meko - อยากมีลูก! รักษาแบบไหนได้ผลสำเร็จมากกว่ากัน IUI หรือ ICSI ⁉"✨IUI (Intrauterine)✨ คือ เป็นการคัดเชื้ออสุจิที่แข็งแรงและสุขภาพดีในปริมาณที่มา...
23 กันยายน 2564
Smile IVF Clinic - Q&A ไขข้อข้องใจ? ฮอร์โมน FSH/AMH คืออะไร  Smile IVF Clinic - Q&A ไขข้อข้องใจ? ฮอร์โมน FSH/AMH คืออะไรAMH (Anti-Müllerian hormone) คือ ฮอร์โมนที่ถูกสร้างมาจากรังไข่ของผู้หญิง โดยการตรวจฮอร์โมนนี้สามารถบอกได้ถึงจำนวนไข่แ...
23 กันยายน 2564
Siam Fertility - 👩🏻‍🔬 ขั้นตอนการฝากไข่ต้องทำยังไง ?  Siam Fertility - 👩🏻‍🔬 ขั้นตอนการฝากไข่ต้องทำยังไง ? ผู้หญิง🙍🏻‍♀️ในยุคปัจจุบันแต่งงานช้าลง ทำให้มีบุตรยากหรือหมดโอกาสมีบุตร 🤰 รวมถึงเพิ่มความเสี่ยงทารกจะมีความผิดปกติจากรังไข่ที่เสื่อมสภาพ...
23 กันยายน 2564
Siam Fertility - การทำเด็กหลอดแก้ว  Siam Fertility - การทำเด็กหลอดแก้วการทำ #เด็กหลอด ในแก้วปัจจุบันนี้นับว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด เป็นทางออกสำหรับคู่รักหลาย ๆ คนที่เผชิญปัญหา #ภาวะมีบุตรยาก ทางคลินิกได้ให้คำปรึกษา รวมไปถึงรักษาให้...
23 กันยายน 2564
Siam Fertility - ลูกดิ้นสำคัญอย่างไร ?  Siam Fertility - ลูกดิ้นสำคัญอย่างไร ?คุณแม่หลาย ๆ คนที่ตั้งครรภ์อยู่ก็เริ่มที่จะสัมผัสได้ถึงความรู้สึก การเคลือนไหวของลูกน้อยที่อยู่ภายในท้อง แต่.....รู้หรือไม่ว่า การดิ้นของลูกน้อยนั้น บ่งบอกถึงสุขภาพภาย...
23 กันยายน 2564
iBaby - ตั้งครรภ์แล้ว หยุดกินฮอร์โมน ทันทีเลยได้ไหมนะ ?  iBaby - ตั้งครรภ์แล้ว หยุดกินฮอร์โมน ทันทีเลยได้ไหมนะ ?-------------------------------คลินิก iBaby Fertility and Genetic รักษาผู้มีบุตรยาก ทำเด็กหลอดแก้วเปิดวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่ ...
23 กันยายน 2564
 V Fertility Center - พร้อมให้บริการ อย่างปลอดภัยและให้ความสะดวกต่อผู้ใช้บริการ V Fertility Center - พร้อมให้บริการ อย่างปลอดภัยและให้ความสะดวกต่อผู้ใช้บริการที่ต้องการรับคำปรึกษาเบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ 💯สำหรับผู้ที่ 👉🏻 ต้องการปรึกษาและวางแ...
23 กันยายน 2564
Genesis Fertility Center - 7 เรื่องต้องลุ้น ของคนทำเด็ดหลอดแก้ว  Genesis Fertility Center - 7 เรื่องต้องลุ้น ของคนทำเด็ดหลอดแก้วในการทำเด็กหลอดแก้ว มีเรื่องราวระหว่างทางมากมายให้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ได้ลุ้นกัน ตามมาดู 👉 7 เรื่องต้องลุ้น ของคนทำเด็ก...
23 กันยายน 2564
Genesis Fertility Center - เราพร้อมเติมเต็มความฝันของคุณให้สมบูรณ์ อยากมีเบบี๋มาทำ ICSI กับคุณหมอเอ็มนะคะ 👶 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน มีความสำเร็จสูงถึง *70 %  Genesis Fertility Center - เราพร้อมเติมเต็มความฝันของคุณให้สมบูรณ์ อยากมีเบบี๋มาทำ IC...
20 กันยายน 2564
 Inspire IVF - น้ำมะพร้าว มีประโยชน์ เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ อย่างไร Inspire IVF - น้ำมะพร้าว มีประโยชน์ เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ อย่างไรน้ำมะพร้าวกับความเชื่อเกี่ยวกับคนท้องนั้นมีมากมาย บางคนเชื่อว่าหากคนท้องดื่มน้ำมะพร้าวอาจทำให้แท้งลูก แต...
20 กันยายน 2564
Smile IVF Clinic - Packge ICSI เพียง 209,000 บาท  Smile IVF Clinic - Packge ICSI เพียง 209,000 บาทอายุเพิ่มทุกวัน แต่อยากมีลูก อย่ารอนาน รีบมาพบหมอเหมา#Promotion ราคาดี ให้คุณพร้อมมีน้องได้เลยSmile IVF Clinic เปิดให้บริการตามปกติ โดยให้บริก...
Beach

Beach

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed ac est nunc.

Wat Phra Kaew

Wat Phra Kaew or the Temple of the Emerald Buddha (officially known as Wat Phra Sri Rattana Satsadaram) is regarded as the most important Buddhist temple in Thailand. Located in the historic centre of Bangkok,

Seafood

Thailand has some of the world’s most delicious seafood.

Fruit

There are many possible reasons for people to go to a foreign country – on business, for pleasure, to study, to visit relatives and friends, for shopping, etc. But the reasons probably do not include eating, even less eating fruit.

Maya Bay

This gorgeous site on Ko Phi Phi Leh is now famous for being the location of Leonardo DiCaprio’s film “The Beach.”

IVF CLINIC IN THAILAND

 • t01
 • t02
 • t03
 • t04
 • t05
 • t06
 • t07
 • t08
 • t09
 • t10
 • t11

 

 

Thailand-IVF "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

 

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-IVF.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี