THAILAND IVF Clinic Information Center 

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
 • THAILAND IVF 1

  There system are cloud and Local Server Installation

 • THAILAND IVF 2

  The cloud-based system gives primary direct care and multilocation practitioners, concierge medical offices and wellness centers alike the ability to manage the office, track and collect payments, grow the practice, prescribe electronically and maintain health records.

 • THAILAND IVF 3

  There are management systems available from the point of Registration, Nurse Note, Doctor, Pharmacy, Finance, Package Course Treatment, Laboratory, Inventory, Reporting.

 • THAIlAND IVF 4

  The Clinical Management Software System and Hospital for IVF Center.

 • THAILAND IVF 5

  Provides a fully integrated Infertile Center

 • THAILAND IVF 6

  There are management systems available from the point of Registration, Nurse Note, Doctor, Pharmacy, Finance, Package Course Treatment, Laboratory, Inventory, Reporting.

 • THAILAND IVF 7

  Good Design, Easy to use, More Stability, More Durable, Flexible.

 • THAILAND IVF 8

 • THAILAND IVF 9

 • THAILAND IVF 10

13 ธันวาคม 2564
Prime Fertility Center - ท่อนำไข่บวมน้ำ❗ อีกสาเหตุที่ทำให้คุณมีลูกยาก❗  Prime Fertility Center - ท่อนำไข่บวมน้ำ❗ อีกสาเหตุที่ทำให้คุณมีลูกยาก❗ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่ m.me/primefertilitycenter หรือ Line @primefertility (http://line.me/ti/p...
13 ธันวาคม 2564
Inspire IVF - 5 วิธีธรรมชาติ มีลูกได้สมใจ  Inspire IVF - 5 วิธีธรรมชาติ มีลูกได้สมใจ ฝันของคู่แต่งงานใหม่นั้นคือการ มีลูกน้อยๆ มาเป็นโซ่ทองคลองใจเข้าไว้ด้วยกัน หากอยู่ยังไม่มากการมีลูกก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่สำหรับคนที่อายุเข้าสู่เลข 3 แล้วนั้น...
13 ธันวาคม 2564
Paragon Fertility Clinic - ⚡️❤️ I C S I Package❤️⚡️ 🎉🤰 ราคา 229,000 บาท!!! รวมรายการทั้งหมดดังนี้ 🤰🎉  Paragon Fertility Clinic - ⚡️❤️ I C S I Package❤️⚡️ 🎉🤰 ราคา 229,000 บาท!!! รวมรายการทั้งหมดดังนี้ 🤰🎉=================================...
13 ธันวาคม 2564
Paragon Fertility Clinic - โปรโมชั่นพิเศษ! แพคเกจตรวจคัดกรองภาวะมีบุตรยาก  Paragon Fertility Clinic - โปรโมชั่นพิเศษ! แพคเกจตรวจคัดกรองภาวะมีบุตรยากตรวจท่อนำไข่ตีบตันด้วยการฉีดน้ำเกลือ(Femvue) ลดโอกาสแพ้ต่อสารทึบรังสี และตรวจวิเคราะห์น้ำเชื...
13 ธันวาคม 2564
 Smile IVF Clinic - คนท้องฉีดวัคซีนโมเดอน่าได้ไหม Smile IVF Clinic - คนท้องฉีดวัคซีนโมเดอน่าได้ไหมหากกำลังตั้งครรภ์คุณแม่สามารถรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้ตามปกติหลังมีอายุครรภ์ครบ 12 สัปดาห์หรือ 3 เดือน สำหรับผู้ที่ไม่แนะนำให้ฉีดคือคุณแม่ที่มีอา...
13 ธันวาคม 2564
Smile IVF Clinic - รังไข่สำคัญอย่างไร  Smile IVF Clinic - รังไข่สำคัญอย่างไรรังไข่เป็นอวัยวะขนาดเล็กที่อยู่บริเวณด้านข้างปีกมดลูกทั้ง 2 ข้าง มีหน้าที่ในการสร้างฮอร์โมนต่าง ๆ ของผู้หญิงให้สมดุล โดยเฉพาะฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ช่วยกระตุ้นการมาของป...
13 ธันวาคม 2564
Smile IVF Clinic - ราคานี้พร้อมท้องได้เลย หมดโปรโมชั่น สิ้นปี 2564 เท่านั้น  Smile IVF Clinic - ราคานี้พร้อมท้องได้เลย หมดโปรโมชั่น สิ้นปี 2564 เท่านั้น จองปีนี้ใช้ได้ถึงกลางปีหน้า ให้การมีลูก เป็นเรื่องง่าย ๆ หมอและทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมช่วย...
13 ธันวาคม 2564
 Siam Fertility - ✨MERRY ICSI 259,000 บาท✨ Siam Fertility - ✨MERRY ICSI 259,000 บาท✨แพ็กเกจที่รวม 3 กระบวนการ เข้าไว้ด้วยกัน✅กระบวนการกระตุ้นไข่ และปฏิสนธิ (ICSI)✅กระบวนการตรวจคัดกรองโครโมโซมตัวอ่อน (PGT-A : NGS)✅กระบวนการย้ายตัวอ่อน (Froze...
13 ธันวาคม 2564
Bangkok IVF Center - BIC - หลาย ๆ คนน่าจะสงสัยและมีคำถาม เกี่ยวกับ ผู้ที่มีเชื้อเอชไอวี จะสามารถมีลูกได้ โดยที่ลูกปลอดภัยปราศจากเชื้อได้หรือไม่  Bangkok IVF Center - BIC - หลาย ๆ คนน่าจะสงสัยและมีคำถาม เกี่ยวกับ ผู้ที่มีเชื้อเอชไอวี จะสามาร...
13 ธันวาคม 2564
Genesis Fertility Center - ปีใหม่นี้ ให้เบบี๋ เป็นของขวัญของครอบครัวคุณนะคะ 👶 ทำ ICSI กับคุณหมอเอ็ม พญ. ชมพูนุช จันทรกระวี ความสำเร็จสูงถึง *70%✨ผ่อน 0% นาน 10 เดือน  Genesis Fertility Center - ปีใหม่นี้ ให้เบบี๋ เป็นของขวัญของครอบครัวคุณนะ...
13 ธันวาคม 2564
Genesis Fertility Center อยากมีเบบี๋ เป็นของขวัญปีใหม่ รีบมาเกาะขอบจอรอ LIVE นี้เลยค่า 🎉  Genesis Fertility Center อยากมีเบบี๋ เป็นของขวัญปีใหม่ รีบมาเกาะขอบจอรอ LIVE นี้เลยค่า 🎉 ตอบคำถามเรื่องมีบุตรยาก ฟรี! โดย คุณหมอเอ็ม พญ. ชมพูนุช จันทร...
13 ธันวาคม 2564
Genesis Fertility Center - สำหรับใครที่วางแผนจะมีเบบี๋ใน #ปีเสือ 🐯 แนะนำให้รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอตั้งแต่ตอนนี้  Genesis Fertility Center - สำหรับใครที่วางแผนจะมีเบบี๋ใน #ปีเสือ 🐯 แนะนำให้รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนถึงเดือนมีนาคม ...
Beach

Beach

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed ac est nunc.

Wat Phra Kaew

Wat Phra Kaew or the Temple of the Emerald Buddha (officially known as Wat Phra Sri Rattana Satsadaram) is regarded as the most important Buddhist temple in Thailand. Located in the historic centre of Bangkok,

Seafood

Thailand has some of the world’s most delicious seafood.

Fruit

There are many possible reasons for people to go to a foreign country – on business, for pleasure, to study, to visit relatives and friends, for shopping, etc. But the reasons probably do not include eating, even less eating fruit.

Maya Bay

This gorgeous site on Ko Phi Phi Leh is now famous for being the location of Leonardo DiCaprio’s film “The Beach.”

IVF CLINIC MANAGEMENT 

World of IVF Clinic

IVF CLINIC IN THAILAND

 • t01
 • t02
 • t03
 • t04
 • t05
 • t06
 • t07
 • t08
 • t09
 • t10
 • t11

 

 

Thailand-IVF "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

 

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-IVF.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี