THAILAND IVF Clinic Information Center 

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 [email protected]
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
 • THAILAND IVF 1

  There system are cloud and Local Server Installation

 • THAILAND IVF 2

  The cloud-based system gives primary direct care and multilocation practitioners, concierge medical offices and wellness centers alike the ability to manage the office, track and collect payments, grow the practice, prescribe electronically and maintain health records.

 • THAILAND IVF 3

  There are management systems available from the point of Registration, Nurse Note, Doctor, Pharmacy, Finance, Package Course Treatment, Laboratory, Inventory, Reporting.

 • THAIlAND IVF 4

  The Clinical Management Software System and Hospital for IVF Center.

 • THAILAND IVF 5

  Provides a fully integrated Infertile Center

 • THAILAND IVF 6

  There are management systems available from the point of Registration, Nurse Note, Doctor, Pharmacy, Finance, Package Course Treatment, Laboratory, Inventory, Reporting.

 • THAILAND IVF 7

  Good Design, Easy to use, More Stability, More Durable, Flexible.

 • THAILAND IVF 8

 • THAILAND IVF 9

 • THAILAND IVF 10

30 พฤษภาคม 2565
สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนจะรักษาภาวะมีบุตรยากด้วยการทำ ICSI หรือ IUI  สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนจะรักษาภาวะมีบุตรยากด้วยการทำ ICSI หรือ IUI อาจจะได้เห็นผ่านตากันบ้างเกี่ยวกับยากระตุ้นไข่ วันนี้ VFC ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร มีควา...
30 พฤษภาคม 2565
เพราะตัวอ่อนที่มีคุณภาพสูง จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ให้กับคู่สมรสที่ประสบภาวะมีบุตรยากได้ ✨ Eeva เทคโนโลยี Ai นำเข้าจากอเมริกา ได้รับการพัฒนาให้สามารถแสดงผลข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวอ่อน ช่วยในการคัดเลือกตัวอ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ ??✅ ...
27 พฤษภาคม 2565
 ใครบ้างที่ต้องทำ IVF มาดูกันค่ะ อย่าปล่อยปัญหาทิ้งไว้ ใครบ้างที่ต้องทำ IVF มาดูกันค่ะ อย่าปล่อยปัญหาทิ้งไว้นะคะ ยิ่งรีบรักษา โอกาสสำเร็จยิ่งสูงค่ะ หากยังไม่แน่ใจว่าคู่ของเรามีปัญหาหรือไม่ เรียนเชิญมาปรึกษากับอาจารย์โอห์มก่อนได้นะคะ อาจารย์ใจดี ...
27 พฤษภาคม 2565
อยากมีลูก…อย่ารอช้า ปรึกษาได้ทันที มีลูกได้ทันใจ  อยากมีลูก…อย่ารอช้า ปรึกษาได้ทันที มีลูกได้ทันใจ เพื่อให้การวางแผนการมีบุตรในอนาคตได้อย่างมีคุณภาพและเหมาะสมกับแต่ละท่าน คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี (Fertility and Women Wellnes...
27 พฤษภาคม 2565
 เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก #อาการน้ำขังในมดลูกคืออะไร  เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก #อาการน้ำขังในมดลูกคืออะไร มักพบได้ทั่วไปในผู้หญิงที่มีประจำเดือนไม่ปกติแล้วมีไข่โตเต็มที่พร้อมผสมพันธุ์ แต่ไข่กลับไม่ตกกลายเป็นประจำเดือนส่งผลให้น้ำในมดลู...
24 พฤษภาคม 2565
 ระดับฮอร์โมน #AMH ในเกณฑ์ปกติ ‼️  #ฮอร์โมนAMH (Anti-Mullerian Hormone) คือ ฮอร์โมนที่ถูกสร้างมาจากเซลล์ไข่ในรังไข่ของผู้หญิง เป็นตัวบ่งบอกความสามารถในการทำงานของรังไข่ และบอกจำนวนเซลล์ไข่ที่สามารถผลิตได้ในขณะนั้น ฮอร์โมน AMH จะมีค่าสู...
24 พฤษภาคม 2565
 มาแล้วแพคเกจใหม่ สุดคุ้ม ปี 2022 ?ฝากไข่ กับ จีน่า ?ในราคาพิเศษเพียง ? 130,000 บาท?จากราคาปกติ 150,000 บาทครบ จบ ทุกกระบวนการ ในแพคเกจเดียว?✔️ค่ายาฉีดกระตุ้นไข่ 2,100 ยูนิต✔️ค่ายายับยั้งการตกไข่✔️ค่ายากระตุ้นให้ไข่สุก✔️ค่าตรวจอัลตราซาวด์ทางช่อง...
23 พฤษภาคม 2565
แพ็กเกจฝากไข่ รอแฟน ❤️ ด้วยภาระหน้าที่ต่าง ๆ ทำให้ผู้หญิงหลายคนโฟกัสไปที่เรื่องการทำงานและการใช้ชีวิตส่วนตัว จนไม่ได้นึกถึงเรื่องการสร้างครอบครัวในอนาคต แต่ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น...โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ยิ่งลดลง กว่าหลายคนจะพร้อมมีลูก สุขภาพก็มักจะไม่เอื้อ...
23 พฤษภาคม 2565
โปรโมชั่นฝากไข่ ราคา 119,000 บาท  โปรโมชั่นฝากไข่ ราคา 119,000 บาทตรวจร่างกายเบื้องต้น มูลค่า 7,000 บาท ฟรี!!โดยคลินิก Inspire IVF เราใส่ใจทุกรายละเอียดด้านความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐาน ป้องกันโรค COVID - 19 ตรงตามมาตรฐานของกรมอนามัย และกระทรวงส...
23 พฤษภาคม 2565
 อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับท่านที่มีลูกยาก อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับท่านที่มีลูกยากโดย IUI จะช่วยเพิ่มโอกาสให้กับท่านที่อยากมีลูกมาพร้อมราคาโปรโมชั่น 24,900 .-สิ่งที่จะได้รับ- ตรวจร่างกายคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย- กระตุ้นไข่- ฉีดน้ำเชื้อ- ตรวจการต...
20 พฤษภาคม 2565
สำหรับคุณแม่ที่เตรียมตัวจะทำเด็กหลอดแก้วหรือ ICSI   จำเป็นต้องมีการเตรียมความพร้อมและบำรุงครรภ์ก่อนนจะเข้ารับกระบวนการการทำเด็กหลอดแก้ว เพื่อความสมบูรณ์ของไข่ที่จะเจริญเติบโตไปเป็นตัวอ่อนได้ดีที่สุด และสิ่งที่บำรุงได้ดีที่สุดก็คือ โภชนาการท...
20 พฤษภาคม 2565
?สำหรับแม่ ๆ ที่อยากมีลูก  การดูแลรักษามดลูกให้มีสุขภาพดีก็สำคัญไม่ต่างจากการดูแลร่างกายให้แข็งแรง เพราะแม่ๆ บางคนมีลูกยากเนื่องจากมดลูกไม่แข็งแรงพอที่จะให้ไข่ที่ปฏิสนธิแล้วฝังตัว ดังนั้นแม่ ๆ ที่อยากมีลูกต้องดูแลมดลูกให้ดีเลยนะคะ? วันนี้ GFC มี...
Beach

Beach

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed ac est nunc.

Wat Phra Kaew

Wat Phra Kaew or the Temple of the Emerald Buddha (officially known as Wat Phra Sri Rattana Satsadaram) is regarded as the most important Buddhist temple in Thailand. Located in the historic centre of Bangkok,

Seafood

Thailand has some of the world’s most delicious seafood.

Fruit

There are many possible reasons for people to go to a foreign country – on business, for pleasure, to study, to visit relatives and friends, for shopping, etc. But the reasons probably do not include eating, even less eating fruit.

Maya Bay

This gorgeous site on Ko Phi Phi Leh is now famous for being the location of Leonardo DiCaprio’s film “The Beach.”

IVF CLINIC MANAGEMENT 

World of IVF Clinic

IVF CLINIC IN THAILAND

 • t03
 • t11
 • t10
 • t09
 • t08
 • t01
 • t02
 • t06
 • t05
 • t04
 • t07

 

 

Thailand-IVF "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

 

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-IVF.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี