THAILAND IVF Clinic Information Center 

Call Center : 02-949-7806     

  Monday - Friday 08:30 - 17:30
  Saturday and Sunday - CLOSED

 Phone: (66) 02-949-7816-20
 [email protected]

  WorldMedic Information & Technology 
  42/1 Ramindra Rd. Bangkok.

30 May 2022
IVF Group
สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนจะรักษาภาวะมีบุตรยากด้วยการทำ ICSI หรือ IUI  สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนจะรักษาภาวะมีบุตรยากด้วยการทำ ICSI หรือ IUI อาจจะได้เห็นผ่านตากันบ้างเกี่ยวกับยากระตุ้นไข่ วันนี้ VFC ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร มีควา...
30 May 2022
IVF Group
เพราะตัวอ่อนที่มีคุณภาพสูง จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ให้กับคู่สมรสที่ประสบภาวะมีบุตรยากได้ ✨ Eeva เทคโนโลยี Ai นำเข้าจากอเมริกา ได้รับการพัฒนาให้สามารถแสดงผลข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวอ่อน ช่วยในการคัดเลือกตัวอ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ ??✅ ...
27 May 2022
IVF Group
 ใครบ้างที่ต้องทำ IVF มาดูกันค่ะ อย่าปล่อยปัญหาทิ้งไว้ ใครบ้างที่ต้องทำ IVF มาดูกันค่ะ อย่าปล่อยปัญหาทิ้งไว้นะคะ ยิ่งรีบรักษา โอกาสสำเร็จยิ่งสูงค่ะ หากยังไม่แน่ใจว่าคู่ของเรามีปัญหาหรือไม่ เรียนเชิญมาปรึกษากับอาจารย์โอห์มก่อนได้นะคะ อาจารย์ใจดี ...
27 May 2022
IVF Group
อยากมีลูก…อย่ารอช้า ปรึกษาได้ทันที มีลูกได้ทันใจ  อยากมีลูก…อย่ารอช้า ปรึกษาได้ทันที มีลูกได้ทันใจ เพื่อให้การวางแผนการมีบุตรในอนาคตได้อย่างมีคุณภาพและเหมาะสมกับแต่ละท่าน คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี (Fertility and Women Wellnes...
27 May 2022
IVF Group
 เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก #อาการน้ำขังในมดลูกคืออะไร  เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก #อาการน้ำขังในมดลูกคืออะไร มักพบได้ทั่วไปในผู้หญิงที่มีประจำเดือนไม่ปกติแล้วมีไข่โตเต็มที่พร้อมผสมพันธุ์ แต่ไข่กลับไม่ตกกลายเป็นประจำเดือนส่งผลให้น้ำในมดลู...
24 May 2022
IVF Group
 ระดับฮอร์โมน #AMH ในเกณฑ์ปกติ ‼️  #ฮอร์โมนAMH (Anti-Mullerian Hormone) คือ ฮอร์โมนที่ถูกสร้างมาจากเซลล์ไข่ในรังไข่ของผู้หญิง เป็นตัวบ่งบอกความสามารถในการทำงานของรังไข่ และบอกจำนวนเซลล์ไข่ที่สามารถผลิตได้ในขณะนั้น ฮอร์โมน AMH จะมีค่าสู...
24 May 2022
IVF Group
 มาแล้วแพคเกจใหม่ สุดคุ้ม ปี 2022 ?ฝากไข่ กับ จีน่า ?ในราคาพิเศษเพียง ? 130,000 บาท?จากราคาปกติ 150,000 บาทครบ จบ ทุกกระบวนการ ในแพคเกจเดียว?✔️ค่ายาฉีดกระตุ้นไข่ 2,100 ยูนิต✔️ค่ายายับยั้งการตกไข่✔️ค่ายากระตุ้นให้ไข่สุก✔️ค่าตรวจอัลตราซาวด์ทางช่อง...
23 May 2022
IVF Group
แพ็กเกจฝากไข่ รอแฟน ❤️ ด้วยภาระหน้าที่ต่าง ๆ ทำให้ผู้หญิงหลายคนโฟกัสไปที่เรื่องการทำงานและการใช้ชีวิตส่วนตัว จนไม่ได้นึกถึงเรื่องการสร้างครอบครัวในอนาคต แต่ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น...โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ยิ่งลดลง กว่าหลายคนจะพร้อมมีลูก สุขภาพก็มักจะไม่เอื้อ...
23 May 2022
IVF Group
โปรโมชั่นฝากไข่ ราคา 119,000 บาท  โปรโมชั่นฝากไข่ ราคา 119,000 บาทตรวจร่างกายเบื้องต้น มูลค่า 7,000 บาท ฟรี!!โดยคลินิก Inspire IVF เราใส่ใจทุกรายละเอียดด้านความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐาน ป้องกันโรค COVID - 19 ตรงตามมาตรฐานของกรมอนามัย และกระทรวงส...
23 May 2022
IVF Group
 อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับท่านที่มีลูกยาก อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับท่านที่มีลูกยากโดย IUI จะช่วยเพิ่มโอกาสให้กับท่านที่อยากมีลูกมาพร้อมราคาโปรโมชั่น 24,900 .-สิ่งที่จะได้รับ- ตรวจร่างกายคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย- กระตุ้นไข่- ฉีดน้ำเชื้อ- ตรวจการต...
20 May 2022
IVF Group
สำหรับคุณแม่ที่เตรียมตัวจะทำเด็กหลอดแก้วหรือ ICSI   จำเป็นต้องมีการเตรียมความพร้อมและบำรุงครรภ์ก่อนนจะเข้ารับกระบวนการการทำเด็กหลอดแก้ว เพื่อความสมบูรณ์ของไข่ที่จะเจริญเติบโตไปเป็นตัวอ่อนได้ดีที่สุด และสิ่งที่บำรุงได้ดีที่สุดก็คือ โภชนาการท...
20 May 2022
IVF Group
?สำหรับแม่ ๆ ที่อยากมีลูก  การดูแลรักษามดลูกให้มีสุขภาพดีก็สำคัญไม่ต่างจากการดูแลร่างกายให้แข็งแรง เพราะแม่ๆ บางคนมีลูกยากเนื่องจากมดลูกไม่แข็งแรงพอที่จะให้ไข่ที่ปฏิสนธิแล้วฝังตัว ดังนั้นแม่ ๆ ที่อยากมีลูกต้องดูแลมดลูกให้ดีเลยนะคะ? วันนี้ GFC มี...
20 May 2022
IVF Group
 ก่อนการตั้งครรภ์ ว่าที่คุณแม่ ควรฉีดวัคซีน ?อะไรบ้าง? วัคซีน ? ที่ควรฉีดก่อนการตั้งครรภ์1. วัคซีนอีสุกอีใส ควรฉีดก่อนการตั้งครรภ์ 2 เดือน ฉีดจำนวน 2 เข็มระยะเวลาห่างกัน 1 เดือน หากพบว่าเป็นอีสุกอีใสตอนตั้งครรภ์ โรคนี้จะส่งผลต่อความพิการของเด็กใ...
19 May 2022
IVF Group
 คู่ของเราทำ IUI ได้มั้ยนะ 1.ผู้ที่เชื้ออสุจิไม่แข็งแรง เช่น อสุจิมีปริมาณน้อย รูปร่างผิดปกติเคลื่อนที่ช้าการทำ IUI (Intra – uterine insemination) อาจเป็นวิธีแรกๆ ที่จะช่วยให้อสุจิเดินทางถึงรังไข่ได้ง่ายยิ่งขึ้น 2.ผู้ที่มีลูกยากโดยหาสาเหตุไม่ได้...
19 May 2022
IVF Group
 สาวๆจะทราบได้อย่างไร ว่านาฬิกาของร่างกายคุณหมุนไปมากน้อยขนาดไหนแล้ว หากคุณไม่เคยเข้ารับการตรวจเลย  การตรวจสุขภาพรังไข่ (Ovarian Reserve Testing) สามารถบอกแนวโน้มของจำนวนไข่ที่ยังหลงเหลือในร่างกายของคุณได้ค่ะ และนั่นหมายความว่าคุณจะสามารถแพ...
18 May 2022
IVF Group
ขอเสียงคนอยากมีลูกชายหน่อยค่า?‍♀️ ถ้าใครอยากมีลูกชายห้ามพลาดเทคนิคการกำหนดเพศลูกดังต่อไปนี้เลยนะคะ ♂? ♂ ทานอาหารที่มีโซเดียมและโพแทสเซียมสูง♂ ควรงดการร่วมเพศไว้จนกว่าจะถึงวันไข่สุก♂ มีเพศสัมพันธ์ภายใน 24 ชม. ของวันตกไข่♂ ทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อน...
18 May 2022
IVF Group
 ลูกแฝด หนึ่งในความฝันของหลายครอบครัวที่อยากจะมีลูก  ลูกแฝด หนึ่งในความฝันของหลายครอบครัวที่อยากจะมีลูก และคงจะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นถ้าในครรภ์คุณแม่ที่กำลังอุ้มท้องมีเจ้าตัวน้อยหน้าตาคล้ายกันกำลังพัฒนาและเติบโต วันนี้ VFC ศูนย์เทคโนโลยีเพื่...
17 May 2022
IVF Group
IVF กับ ICSI ต่างกันอย่างไร?  หลายคนที่กำลังสนใจรักษาภาวะมีบุตรยากอาจจะสงสัยว่า 2 อย่างนี้ต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่ากัน ❤️❤️ วันนี้ Deep & Harmonicare IVF Center มีคำตอบค่ะ  ICSI เป็น 1 ในวิธีของ IVFIVF จะผสมไข่และอสุจิปริมาณที่พอ...
17 May 2022
IVF Group
 "อิ๊กซี่" หรือ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection)   การทำอิ๊กซี่ เป็นการปฏิสนธินอกร่างกาย เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และมีอัตราความสำเร็จมากกว่าการรักษาด้วยวิธีอื่น  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยในก...
13 May 2022
IVF Group
 เสี่ยงแค่ไหน..เมื่อเป็นแม่ตอนอายุมากเมื่ออายุเข้าสู่เลขสาม เสี่ยงแค่ไหน..เมื่อเป็นแม่ตอนอายุมากเมื่ออายุเข้าสู่เลขสาม แผนการสร้างครอบครัวของใครหลายค่อย ๆ ถูกเลื่อนออกไป ด้วยปัจจัยและสาเหตุต่าง ๆ แต่รู้หรือไม่การมีลูกในตอนอายุมากนั้นส่งผลอะไรบ้า...
13 May 2022
IVF Group
ตัวช่วยเรื่องการมีบุตรยากอย่าง "การทำอิ๊กซี่" (ICSI) เหมาะกับใครบ้าง?   ?การทำอิ๊กซี่ (ICSI - Intracytoplasmic Sperm Injection) เป็นนวัตกรรมเพิ่มเติมจากการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) และมีขั้นตอนคล้ายกัน แตกต่างกันที่การทำเด็กหลอดแก้วนั้น อสุจิหลา...
12 May 2022
IVF Group
เอาใจสาวโสดยุคโควิดด้วยแพคเกจ Egg Freezing   เอาใจสาวโสดยุคโควิดด้วยแพคเกจ Egg Freezing  แช่แข็งไข่ไว้ อุ่นใจกว่า ราคาเพียง 129,000 บาท พร้อมการฝากไข่ไว้ 1 ปี ทีมงาน Paragon Fertility Clinic เราพร้อมดูแลคุณค่ะ  Paragon fertility i...
12 May 2022
IVF Group
 พารากอนเฟอร์ทิลิตี้ คลินิก  พารากอนเฟอร์ทิลิตี้ คลินิก ขอนำเสนอแพคเกจเพื่อผู้มีบุตรยาก หากใครยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับแพคเกจไหน  เรียนเชิญมาพูดคุยปรึกษา หาสาเหตุ และวางแผนการรักษากับคุณหมอโอห์ม อาจารย์แพทย์เฉพาะทางด้านผู้มีบุตรยากก...
11 May 2022
IVF Group
?‍?ทำงานหนักเพื่อเก็บเงินเพราะอยากมีลูก แต่ทำอย่างไร เจ้าตัวน้อยก็ไม่มาสักที  ?‍⚕️ ทำงานหนักเพื่อเก็บเงินเพราะอยากมีลูก แต่ทำอย่างไร เจ้าตัวน้อยก็ไม่มาสักที  ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ GFC Clinic เพื่อทำ ICSI หรือเด็กหลอดแก้ว ค...
11 May 2022
IVF Group
 การเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ เรื่องที่ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม  1. #ตรวจสุขภาพก่อนการตั้งครรภ์ การตรวจสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ เพราะสุขภาพของพ่อแม่สามารถส่งถึงลูกน้อยได้ หากคุณพ่อคุณแม่แข็งแรง มีสุขภาพดี ลูกน้อยก็มักจะแข็งแรงและปลอดภัย แต...
11 May 2022
IVF Group
 VFC วีเอฟซี  ท่อนำไข่ เป็นท่อเล็ก ๆ สองข้างที่อยู่ข้างมดลูก เป็นทางผ่านให้ไข่และอสุจิปฏิสนธิกัน ก่อนจะฝังตัวที่โพรงมดลูก แต่ถ้าหากท่อนำไข่มีความผิดปกติ จะทำให้ไข่และอสุจิไม่สามารถปฏิสนธิกันได้ หรือในเคสที่ท่อนำไข่เกิดการตีบตัน อาจจะทำให้อส...
06 May 2022
IVF Group
 Bangkok RFG Center - อาร์เอฟจี ตามคำเรียกร้อง❗❗ ขยายเวลาโปรโมชั่น IcsI Guarantee Package 189,000 บาท❤️❤️ -------ฟรีตรวจโควิด-19------ หากไม่สำเร็จยินดีคืนเงิน 100,000 บาท ⚡️ ? ?สอบถามเพิ่มเติมและนัดหมายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ☎️ Tel : 062-584-61...
05 May 2022
IVF Group
?‍⚕️?‍?ถึงอายุจะเริ่มเยอะ สาวสวยวัยเลข 3 ก็วางแผนการมีลูกและครอบครัวได้อย่างปลอดภัย #ฝากไข่ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ GFC Clinic ได้ตั้งแต่วันนี้กับโปรโมชั่น ผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน  ?‍⚕️?‍? ถึงอายุจะเริ่มเยอะ สาวสวยวัยเลข 3 ก็วางแผนการมีล...
03 May 2022
IVF Group
ICSI + ตรวจโครโมโซม NGS + แช่แข็งตัวอ่อน + ย้ายตัวอ่อนรอบแช่แข็งราคาเดียวจบ "ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม"  ICSI + ตรวจโครโมโซม NGS + แช่แข็งตัวอ่อน + ย้ายตัวอ่อนรอบแช่แข็งราคาเดียวจบ "ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม" ตรวจฮอร์โมน AMHตรวจวิเคราะห์คุณภาพอสุจ...
03 May 2022
IVF Group
 CEF Bangkok ขอนำเสนอแพคเกจ ICSI สำหรับผู้มีบุตรยาก รวมยากระตุ้นไข่ Unlimited Dose CEF Bangkok ขอนำเสนอแพคเกจ ICSI สำหรับผู้มีบุตรยากรวมยากระตุ้นไข่ Unlimited Dose (สูงสุด 10 วัน) ในราคา 199,900.- บาทเพื่อให้ว่าที่คุณพ่อและคุณแม่เพิ่มอัตราความสำ...
03 May 2022
IVF Group
อายุมาก? มีโรคประจำตัว? เรื่องน่ากลัวของคนอยากมีลูกiBaby ช่วยได้  อายุมาก? มีโรคประจำตัว? เรื่องน่ากลัวของคนอยากมีลูก iBaby ช่วยได้ แค่เริ่มรับคำปรึกษาก็มีโอกาสเพิ่มมากขึ้นกว่า 80% หมดกังวลเรื่องมีลูกยาก เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้--------------------...
03 May 2022
IVF Group
ผิดหวังมาหลายครั้ง ต้องมาลองสักกครั้งที่ iBaby ไม่ต้องกังวลเรื่องความยาก  ผิดหวังมาหลายครั้ง ต้องมาลองสักกครั้งที่ iBaby ไม่ต้องกังวลเรื่องความยาก เพิ่มโอกาสท้องได้มากขึ้น ด้วยประสบการณ์เคสที่สำเร็จแล้วกว่า 10,000 ครอบครัว มีลูกไม่ยากที่ iBaby -...
03 May 2022
IVF Group
 โปรโมชั่นกลางปี ราคาดีเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน!   Prime Fertility Clinic จัดโปรโมชั่น ทำเด็กหลอดแก้ว และฝากไข่ พร้อมช่วยให้คุณแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ ในทุกโปรโมชั่น ด้วยการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน เฉพาะผู้...
03 May 2022
IVF Group
SAVE & FEEL LOVE ❤️ฝากไข่โลด เหมือนโกรธอายุ ? SAVE & FEEL LOVE ฝากไข่โลด เหมือนโกรธอายุ "เมื่อผู้หญิงอายุมากขึ้น โอกาสท้องก็จะยิ่งน้อยลง..."คำพูดของคุณหมอที่วนก้องอยู่ในหัวของผู้หญิงวัย 30 อย่างเรา" อยากมีลูก"  ความฝันที่แสนธรรมดาแต่ไม่ง...
13 December 2021
IVF Group
Prime Fertility Center - ท่อนำไข่บวมน้ำ❗ อีกสาเหตุที่ทำให้คุณมีลูกยาก❗  Prime Fertility Center - ท่อนำไข่บวมน้ำ❗ อีกสาเหตุที่ทำให้คุณมีลูกยาก❗ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่ m.me/primefertilitycenter หรือ Line @primefertility (http://line.me/ti/p...
13 December 2021
IVF Group
Inspire IVF - 5 วิธีธรรมชาติ มีลูกได้สมใจ  Inspire IVF - 5 วิธีธรรมชาติ มีลูกได้สมใจ ฝันของคู่แต่งงานใหม่นั้นคือการ มีลูกน้อยๆ มาเป็นโซ่ทองคลองใจเข้าไว้ด้วยกัน หากอยู่ยังไม่มากการมีลูกก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่สำหรับคนที่อายุเข้าสู่เลข 3 แล้วนั้น...
13 December 2021
IVF Group
Paragon Fertility Clinic - ⚡️❤️ I C S I Package❤️⚡️ ?? ราคา 229,000 บาท!!! รวมรายการทั้งหมดดังนี้ ??  Paragon Fertility Clinic - ⚡️❤️ I C S I Package❤️⚡️ ?? ราคา 229,000 บาท!!! รวมรายการทั้งหมดดังนี้ ??=================================...
13 December 2021
IVF Group
Paragon Fertility Clinic - โปรโมชั่นพิเศษ! แพคเกจตรวจคัดกรองภาวะมีบุตรยาก  Paragon Fertility Clinic - โปรโมชั่นพิเศษ! แพคเกจตรวจคัดกรองภาวะมีบุตรยากตรวจท่อนำไข่ตีบตันด้วยการฉีดน้ำเกลือ(Femvue) ลดโอกาสแพ้ต่อสารทึบรังสี และตรวจวิเคราะห์น้ำเชื...
13 December 2021
IVF Group
 Smile IVF Clinic - คนท้องฉีดวัคซีนโมเดอน่าได้ไหม Smile IVF Clinic - คนท้องฉีดวัคซีนโมเดอน่าได้ไหมหากกำลังตั้งครรภ์คุณแม่สามารถรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้ตามปกติหลังมีอายุครรภ์ครบ 12 สัปดาห์หรือ 3 เดือน สำหรับผู้ที่ไม่แนะนำให้ฉีดคือคุณแม่ที่มีอา...
13 December 2021
IVF Group
Smile IVF Clinic - รังไข่สำคัญอย่างไร  Smile IVF Clinic - รังไข่สำคัญอย่างไรรังไข่เป็นอวัยวะขนาดเล็กที่อยู่บริเวณด้านข้างปีกมดลูกทั้ง 2 ข้าง มีหน้าที่ในการสร้างฮอร์โมนต่าง ๆ ของผู้หญิงให้สมดุล โดยเฉพาะฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ช่วยกระตุ้นการมาของป...
13 December 2021
IVF Group
Smile IVF Clinic - ราคานี้พร้อมท้องได้เลย หมดโปรโมชั่น สิ้นปี 2564 เท่านั้น  Smile IVF Clinic - ราคานี้พร้อมท้องได้เลย หมดโปรโมชั่น สิ้นปี 2564 เท่านั้น จองปีนี้ใช้ได้ถึงกลางปีหน้า ให้การมีลูก เป็นเรื่องง่าย ๆ หมอและทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมช่วย...
13 December 2021
IVF Group
 Siam Fertility - ✨MERRY ICSI 259,000 บาท✨ Siam Fertility - ✨MERRY ICSI 259,000 บาท✨แพ็กเกจที่รวม 3 กระบวนการ เข้าไว้ด้วยกัน✅กระบวนการกระตุ้นไข่ และปฏิสนธิ (ICSI)✅กระบวนการตรวจคัดกรองโครโมโซมตัวอ่อน (PGT-A : NGS)✅กระบวนการย้ายตัวอ่อน (Froze...
13 December 2021
IVF Group
Bangkok IVF Center - BIC - หลาย ๆ คนน่าจะสงสัยและมีคำถาม เกี่ยวกับ ผู้ที่มีเชื้อเอชไอวี จะสามารถมีลูกได้ โดยที่ลูกปลอดภัยปราศจากเชื้อได้หรือไม่  Bangkok IVF Center - BIC - หลาย ๆ คนน่าจะสงสัยและมีคำถาม เกี่ยวกับ ผู้ที่มีเชื้อเอชไอวี จะสามาร...
13 December 2021
IVF Group
Genesis Fertility Center - ปีใหม่นี้ ให้เบบี๋ เป็นของขวัญของครอบครัวคุณนะคะ ? ทำ ICSI กับคุณหมอเอ็ม พญ. ชมพูนุช จันทรกระวี ความสำเร็จสูงถึง *70%✨ผ่อน 0% นาน 10 เดือน  Genesis Fertility Center - ปีใหม่นี้ ให้เบบี๋ เป็นของขวัญของครอบครัวคุณนะ...
13 December 2021
IVF Group
Genesis Fertility Center อยากมีเบบี๋ เป็นของขวัญปีใหม่ รีบมาเกาะขอบจอรอ LIVE นี้เลยค่า ?  Genesis Fertility Center อยากมีเบบี๋ เป็นของขวัญปีใหม่ รีบมาเกาะขอบจอรอ LIVE นี้เลยค่า ? ตอบคำถามเรื่องมีบุตรยาก ฟรี! โดย คุณหมอเอ็ม พญ. ชมพูนุช จันทร...
13 December 2021
IVF Group
Genesis Fertility Center - สำหรับใครที่วางแผนจะมีเบบี๋ใน #ปีเสือ ? แนะนำให้รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอตั้งแต่ตอนนี้  Genesis Fertility Center - สำหรับใครที่วางแผนจะมีเบบี๋ใน #ปีเสือ ? แนะนำให้รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนถึงเดือนมีนาคม ...
09 December 2021
IVF Group
Smile IVF Clinic - Q&A ไขข้อข้องใจ? เลือดจางขณะตั้งครรภ์ อันตรายอย่างไร?  Smile IVF Clinic - Q&A ไขข้อข้องใจ? เลือดจางขณะตั้งครรภ์ อันตรายอย่างไร?ปกติแล้วในระหว่างคลอดคุณแม่จะเสียเลือดไม่มากก็น้อย ซึ่งการคลอดธรรมชาติจะเสียเลือดประมา...
09 December 2021
IVF Group
BDMS Wellness Clinic - ถ้ากำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร สามารถฟอกสีฟันได้หรือไม่  BDMS Wellness Clinic - ถ้ากำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร สามารถฟอกสีฟันได้หรือไม่สำหรับคำถามนี้ มีคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นม...
09 December 2021
IVF Group
Siam Fertility - วางแผนทีลูกในช่วงอายุเท่าไหร่ จึงจะเหมาะสมที่สุด ?  Siam Fertility - วางแผนทีลูกในช่วงอายุเท่าไหร่ จึงจะเหมาะสมที่สุด ? วัยที่เหมาะสมในการมีลูกมากที่สุด คือช่วงอายุ 20-29 ปี และจะค่อยๆ ลดคุณภาพลงตั้งแต่อายุ 30 ปี และต่ำลงมา...
09 December 2021
IVF Group
VFC วีเอฟซี - Platelet Rich Plasma – PRP  VFC วีเอฟซี - Platelet Rich Plasma – PRP คือ การฉีด Plasma ที่ได้จากเลือด ที่อุดมไปด้วย Growth factor และ Cytokines ซึ่งสกัดมาจากเลือดของตนเอง โดยฉีดเข้าไปที่รังไข่จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของรังไข่ให้ทำ...