THAILAND IVF Clinic Information Center 

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

ที่อยู่

 23/58-59 ถ.อ้อมค่าย ม.5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000

เวลาทำการ

เวลาแพทย์ออกตรวจ

ข้อมูล/บริการ

 รู้จักเรา

คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก นครศรีไอวีเอฟ โดยแพทย์หญิงรสธรรม สุนทรวัฒน์ คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก นครศรี ไอวีเอฟ โดยแพทย์หญิงรสธรรม สุนทรวัฒน์ เปิดให้บริการในปี 2013 ด้วยจุดประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีการรักษาที่มีมาตรฐานมาให้บริการกับผู้ที่ต้องการมีบุตรในจังหวัดนครศรีธรรมราชและจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าถึงสะดวกโดยไม่ต้องเดินทางไกล

นอกเหนือจากมาตรฐานของอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณภาพของบุคลากรก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน แพทย์, นักวิทยาศาสตร์ และพยาบาล ล้วนได้รับการอบรมเพื่อให้บริการแก่ผู้มีบุตรยากตามแนวทางการรักษาได้อย่างถูกต้องเหมาะสม มีความเข้าใจในงานที่ทำ และเข้าใจในความรู้สึกของผู้เข้ารับบริการเป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะให้ผู้เข้ารับบริการนั้นจะได้รับการดูแลทั้งในด้านร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน

บริการ

 1. ตรวจหาภาวะมีบุตรยาก
  จุดเริ่มต้นของการรักษาอยู่ที่นี่ ในคู่สมรสที่ไม่คุมกำเนิดมากกว่า 1 ปีแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์ ควรตรวจหาภาวะมีบุตรยากและรับคำแนะนำที่เหมาะสมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 2. In Vitro Fertilization (IVF)
  ทำเด็กหลอดแก้ว ด้วยห้องปฎิบัติการปลอดฝุ่น อุปกรณ์คุณภาพสูง ภายใต้ความดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ พยาบาล และนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 3. IUI (ฉีดเชื้ออสุจิเข้าโพรงมดลูก)
  ตัวเลือกแรกสำหรับการรักษาภาวะมีบุตรยากแบบเบื้องต้น ด้วยการฉีดเชื้ออสุจิเข้าโพรงมดลูก สำหรับคู่สมรสที่ยังไม่มีความจำเป็นต้องทำเด็กหลอดแก้ว
 4. แช่แข็งตัวอ่อนและน้ำเชื้อ
  เก็บรักษาตัวอ่อนพร้อมใช้ หรือเก็บรักษาน้ำเชื้อสำหรับการรักษามีบุตรยากตามระยะเวลาที่ต้องการ ในสถานที่เก็บที่ได้มาตรฐาน
 5. คัดกรองดาวน์ซินโดรมจากเลือดคุณแม่
  ตรวจหาความผิดปกติในโครโมโซมของลูกในครรภ์ ด้วยการเจาะเลือดจากแม่ ให้ความปลอดภัยสูงสุด ลดความเสี่ยงจากการเจาะน้ำคร่ำ
 6. ULTRASOUND อัลตร้าซาวด์
  อัลตร้าซาวด์ด้วยเครื่องอัลตร้าซาวด์คุณภาพสูง และทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการอัลตร้าซาวด์ดูทารกในครรภ์หรือตรวจหาความผิดปกติอื่นๆ

แพ็กเกจ

Thailand-IVF "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-IVF.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

จูมล่าดีบัคคอนโซล