THAILAND IVF Clinic Information Center 

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

First Fertility Clinic 

ที่อยู่

แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เวลาทำการ

วันจันทร์ - วันอาทิตย์ : 08:00 - 16:00 

เวลาแพทย์ออกตรวจ

วันจันทร์ - วันอาทิตย์ : 08:00 - 16:00  

ข้อมูล/บริการ

ยินดีต้อนรับสู่คลินิกภาวะเจริญพันธุ์แห่งแรกที่เป็นผู้นำในเอเชีย

เรามีความเชี่ยวชาญในการดูแลที่ทันสมัยที่สุดและมีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อผู้ป่วยทีมงานของเราประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ และได้รับการฝึกอบรมด้าน นักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อน พยาบาล และผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถให้คำแนะนำแก่ผู้ป่วยตลอดกระบวนการทำ IVF ทีมงานของ First Fertility Center Group มุ่งในการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้าน IVF อย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายความรู้ความเข้าใจเพื่อให้บรรลุผลที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยของเรา


บริการ IVF เต็มรูปแบบ

เราดูแลทุกขั้นตอนของการเดินทางของคุณนับตั้งแต่ที่คุณออกจากบ้านจนถึงตอนที่คุณกลับบ้านอีกครั้ง การผ่อนคลายคือด้านที่สำคัญที่สุดในการประสบความสำเร็จในการรักษาและให้กำเนิดบุตรที่มีสุขภาพแข็งแรง และด้วยเหตุนี้เราจึงช่วยลดความเครียดทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการทำ IVF ในต่างประเทศ 


ทีมงานมากประสบการณ์และสื่อสารได้หลายภาษา

ภายในศูนย์ของเรา คุณจะได้พบกับทีมงานที่เป็นมิตรและสื่อสารได้หลากหลายภาษา ซึ่งพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในการเดินทางสู่การรักษาในโปรแกรม IVF ที่ผ่อนคลายไร้ความเครียดปราศจากความเครียดแห่งหนึ่งของโลก แพทย์ของเรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในสาขา IVF และมีอัตราความสำเร็จสูงสุดใน IVF ในปัจจุบัน 


สิ่งอำนวยความสะดวกด้าน IVF

เมื่อคุณมาเยือนคิลนิกเป็นครั้งแรก อุปกรณ์ต่างๆที่ทันสมัยถึจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เรายืนหยัดได้ด้วยชื่อเสียงในการเป็นหนึ่งในคลินิก IVF ที่ดีที่สุดในเอเชีย เนื่องจากเป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน IVF 


วัตถุประสงค์เพียงหนึ่งเดียว

วัตถุประสงค์เพียงหนึ่งเดียวของเราคือการให้คู่สามีภรรยามีลูกน้อยที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โดยค้นคว้าและใช้วิทยาศาสตร์การแพทย์เพื่อสร้างตัวอ่อนทั้งชายและหญิงที่ปราศจากความผิดปกติทางพัธุกรรมใดๆ 

แพ็กเกจ

Thailand-IVF "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-IVF.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thailand-ivf.com/main/