THAILAND IVF Clinic Information Center 

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

Bangkok IVF Center 

ที่อยู่

 659, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เขต/แขวง วังทองหลาง กทม 10310

เวลาทำการ

วันจันทร์ - วันเสาร์ : 10:00 - 18:00

วันอาทิตย์ : 09:00 - 13:00

เวลาแพทย์ออกตรวจ

วันจันทร์ - วันเสาร์ : 10:00 - 18:00

วันอาทิตย์ : 09:00 - 13:00

ข้อมูล/บริการ

Welcome to BIC
คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก บางกอกไอวีเอฟ เซ็นเตอร์ BIC

เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการเพื่อปะโยชน์อันสูงสุดแก่คนไข้ ในแต่ละปีมีคนไข้เข้ารับการรักษากว่า 1000 ราย

โดยการรู้จักผ่านการแนะนำจากเพื่อนหรือคนในครอบครัวที่ประสบความสำเร็จที่ BIC


ผู้ก่อตั้งคุณหมอวิวรรธน์ 

ชินพิลาศผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์


คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก บางกอก ไอวีเอฟเซ็นเตอร์ พร้อมดูแล หาสาเหตุ ให้คำแนะนำ และรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก ด้วยการบริการที่ครบวงจรโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านไอวีเอฟนักวิทยาศาสตร์ และบุคลกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งเครื่องมือการแพทย์ เทคโนโลยีห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย ระดับชั้นนำของประเทศไทย เราจะเดินเคียงข้างและให้ความมั่นใจ สานฝันคู่สามีภรรยาเพื่อให้กำเนิดลูกน้อย เติมเต็มครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ


คุณหมอวิวรรธน์

ชินพิลาศ
เป็นเวลากว่า 30 ปีที่ผมให้คำปรึกษาและรักษาเฉพาะด้านมีบุตรยาก ด้วยเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ศาสตร์การแพทย์ด้านภาวะผู้มีบุตรยากนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายและน่าสนใจ ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า นำไปสู่ยุคใหม่ของเทคโนโลยีด้านการเจริญพันธุ์ 


เริ่มจากการฉีดยากระตุ้นไข่ที่ใช้ระยะเวลานาน สู่การฉีดยาด้วยตัวเองและความเจ็บปวดลดลงจากกระบวนการทำเด็กหลอดแก้วแบบดั้งเดิม สู่การ ICSI ฉีดตัวอสุจิเข้าเซลล์ไข่เพื่อช่วยการปฏิสนธิจากการใส่ตัวอ่อนระยะบลาสโตซิสต์ อายุ 2-3 วัน สู่การใส่ตัวอ่อนอายุ 5 วันสู่โพรงมดลูกจากการใส่ตัวอ่อนครั้งละ 3-4 ตัว สู่การใส่ตัวอ่อนคุณภาพดีครั้งละ 1 ตัวสู่ยุคปัจจุบันที่มีการตรวจโครโมโซมตัวอ่อนการการใส่ตัวอ่อนในโพรงมดลูกด้วยวิวัฒนาการข้างต้น นอกจากเทคโนลียีที่เจริญก้าวหน้าจะช่วยเพิ่มอัตราความสำเร็จแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดความผิดปกติทางพันธุกรรมให้กับเด็กที่เกิดในอนาคตเราพร้อมที่จะดูแลคนไข้และเดินไปพร้อมกับคุณตลอดกระบวนการการรักษาเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่คนไข้ 


In Vitro fertilization หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ IVF เด็กหลอดแก้ว เหมาะสำหรับคนไข้ ที่มีปัญหาในร่างกาย ส่งผลให้เกิดภาวะมีบุตรยาก เช่น ปัญหาจากฝ่ายหญิง ท่อนำไข่ มีความผิดปกติ ท่อนำไข่อุดตันทั้งสองข้าง (Bilateral tubal blockage) เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ (Pelvic endometriosis) ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง (Chronic anovulation) โรคถุงน้ำในรังไข่ (PCOS) หรือความผิดปกติที่เกิดจากฝ่ายชาย 


การรักษาผู้มีบุตรยากด้วยกระบวนการเด็กหลอดแก้ว คือการฉีดยากระตุ้นการตกไข่ และนำไข่ที่สมบูรณ์ คุณภาพดีออกมา เพื่อผสมกับอสุจิจากสามีที่ถูกต้องตามกฏหมายผสมโดยกระบวนการเด็กหลอดแก้วแบบดั้งเดิมหรือ การICSI เพื่อเกิดการปฏิสนธิที่ภายนอกและเลี้ยงตัวอ่อนในห้องแลปจนอายุ 5 วันจนเข้าสู่ระยะบลาสโตซิส จนสู่การตรวจโครโมโซมในตัวอ่อน นำตัวอ่อนฉีดกลับเข้าไปที่โพรงมดลูก เพื่อให้เกิดการตั้งครรภ์แบบปกติต่อไป หรือใบคนไข้บางรายที่อายุน้อยหรือมีความเสี่ยงต่ำ อาจทำการใส่ตัวอ่อนโดยไม่ต้องตรวจโครโมโซม 


การบริการ
การกระตุ้นการตกไข่

การกระตุ้นการตกไข่ หรือ การเหนี่ยวนำการตกไข่ เป็นวิธีการรักษาโดยให้ยากับคนไข้เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของฟองไข่ในรังไข่ทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณ จนกระทั่งมีการตกไข่ ซึ่งกระบวนการนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ทั้งในวิธีการธรรมชาติและการใช้เทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์

การเก็บไข่

หลังจากคนไข้ได้ยากระตุ้นไข่เพื่อให้มีไข่หลายใบและได้ไข่ระยะที่สุกพร้อมที่จะปฏิสนธิ การเก็บไข่จะเริ่มต้นโดยคนไข้จะได้รับยาระงับความรู้สึก จากนั้นแพทย์ผู้ทำการรักษาใช้เครื่องมือแพทย์สอดเข็มเจาะเก็บไข่ผ่านทางช่องคลอดโดยใช้เครื่องตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นตัวบอกตำแหน่งของเข็ม

การช่วยฟักตัวอ่อน (Assisted Hatching)

ในบางสภาวะพบว่าตัวอ่อนมีความหนาของเปลือกมากกว่าปกติ ซึ่งอาจจะทำให้ตัวอ่อนไม่สามารถหลุดออกมาจากเปลือกไข่ได้ส่งผลต่อการฝังตัวของตัวอ่อน การช่วยฟักตัวอ่อน (Assisted Hatching) เป็นวิธีการที่ทำให้เปลือกตัวอ่อนบางลงหรือมีรูเปิด เพื่อช่วยให้ตัวอ่อนฟักตัวออกมาจากเปลือกได้ง่าย และเพิ่มโอกาสในการฝังตัวของตัวอ่อนได้มากขึ้น ปัจจุบันเราใช้เทคโนโลยีของแสงเลเซอร์ในการช่วยฟักตัวอ่อน เรียกว่า Laser Assisted Hatching (LAH) ซึ่งเป็นวิธีที่มีความแม่นยำและปลอดภัย

การแช่แข็งเซลล์ไข่

โปรแกรมการเก็บไข่ เป็นการนำไข่ที่ผลิตจากรังไข่ที่มีคุณภาพดี ไปเก็บไว้ด้วยการแช่แข็งในอุณหภูมิต่ำถึง -196 องศาเซลเซียส จนเมื่อถึงวันที่ผู้หญิงต้องการจะมีบุตรแล้ว จึงนำเซลล์ไข่ออกมาละลายและผสมกับอสุจิจากสามีที่ถูกต้องตามกฏหมาย เลี้ยงเป็นตัวอ่อนและใส่กลับเข้าสู่โพรงมดลูก เกิดเป็นการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติต่อไป โปรแกรมการเก็บไข่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีการวางแผนจะใช้ไข่ในอนาคต เพื่อเก็บรักษาความสมบูรณ์ของไข่ที่เกิดการเสื่อมสภาพลงตามอายุที่มากขึ้น หรือเก็บเซลล์ไข่ก่อนที่จะเริ่มกระบวนการรักษาคีโม ในคนไข้ที่มีโรคมะเร็ง


บางกอกไอวีเอฟเซ็นเตอร์ ลาดพร้าว
ที่อยู่659 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม วังทองหลาง กทม. 10310
โทร02-933-1584 / 02 933 1586
แฟ็กซ์02-933-1414
อีเมลThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


บางกอกไอวีเอฟ โรงพยาบาลบีเอนเอช

ที่อยู่9/1 ถนนคอนแวท สีลม กทม. 10500
โทร02-686-2885 - 6
แฟ็กซ์02-686-2700 - Ext -7725

อีเมลThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

แพ็กเกจ

Thailand-IVF "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-IVF.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

จูมล่าดีบัคคอนโซล